Lộ diện hình ảnh khẳng định tên của iPhone 12 mini là chính xác

0
601

Lộ diện hình ảnh khẳng định tên của iPhone 12 mini là chính xác

Lộ diện hình ảnh khẳng định tên của iPhone 12 mini là chính xác

iPhone 12 mini chỉ hỗ trợ 4G nhưng đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất trong bốn mẫu iPhone 12 sắp ra mắt vào tháng 10 tới.

Các miếng dán trên hộp đựng của iPhone 12 đã lộ diện và nó chứng thực rằng những tin đồn gần đây là đúng về một chiếc iPhone 12 mini mới sẽ xuất hiện trong năm nay.

Theo đó, iPhone 12 mini sẽ có kích thước 5,4 inch nhỏ nhất trong số bốn mẫu iPhone 12 sắp ra mắt. Ba mẫu iPhone còn lại là iPhone 12 có kích thước 6,1 inch, iPhone 12 Pro cũng có kích thước 6,1 inch, iPhone 12 Pro Max có kích thước 6,7 inch.

Điểm chung của tất cả các mẫu iPhone 12 này là đều sử dụng chip Apple A14 Bionic và OLED mới, sẽ có một số mẫu có 5G và iPhone 12 mini chỉ có kết nối 4G.

Ngoại trừ kích thước ra, iPhone 12 mini và iPhone 12 dường như giống hệt nhau về mọi mặt. Tuy nhiên, lý do Apple lại có thêm một mẫu iPhone 12 mini là vì nhu cầu cho một chiếc điện thoại hiệu năng cao nhưng kích thước nhỏ của người dùng rất lớn. Một cuộc khảo sát nhỏ gần đây cho thấy thiết kế giống iPhone 4 của iPhone 12 sắp tới là một trong những yếu tốt quyết định để nhiều nâng cấp lên iPhone 12 mini.

Việc chỉ sử dụng kết nối 4G sẽ giúp cho giá thành của điện thoại giảm đi đáng kể, do đó, ở một số quốc gia chưa triển khai 5G được thì việc sử dụng một chiếc điện thoại 4G vẫn không phải là vấn đề quá lớn. Do đó, họ sẽ ưu tiên chọn mua một chiếc iPhone giá rẻ nhưng đáp ứng hầu như đầy đủ các nhu cầu hơn là một chiếc iPhone 5G giá đắt đỏ nhưng lại không sử dụng được 5G.

Tạp Chí Công Nghệ

Theo: PhoneArena