iPhone 12 mini sẽ là iPhone bị soi nhiều nhất trong năm 2020

0
632

Sẽ có một chiếc iPhone gọi là iPhone 12 mini

iPhone 12 mini vẫn sẽ sở hữu nhiều yếu tố cao cấp như các phiên bản đàn anh, nhưng máy sẽ không có cụm camera xịn sò như bản Pro hay RAM chỉ 4GB.

Vẫn như các tin đồn gần đây, Apple sẽ ra mắt bốn mẫu iPhone 12 nhưng, tên gọi của phiên bản iPhone 12 nhỏ nhất sẽ khác với các tin đồn. Cụ thể, phiên bản có kích thước 5,4 inch sẽ được gọi là iPhone 12, phiên bản 6,1 inch sẽ có tên gọi là iPhone 12 Max, một phiên bản 6,1 inch khác sẽ có tên gọi iPhone 12 Pro và phiên bản lớn nhất sẽ có màn hình 6,7 inch được gọi là iPhone 12 Pro Max.

Nhưng phiên bản nhỏ nhất sẽ có tên gọi là iPhone 12 mini

Theo một số tin đồn vừa được tiết lộ gần đây, Apple sẽ gọi chiếc iPhone có màn hình 5,4 inch là iPhone 12 mini, tên gọi này sẽ giúp cho người dùng không bị rối khi phân biệt bốn mẫu điện thoại mới sắp ra mắt của hãng.

Theo đó, iPhone 12 mini tuy có kích thước nhỏ và giá rẻ hơn nhưng, máy vẫn được trang bị đầy đủ các nâng cấp. Thiết kế của máy vẫn sở hữu kiểu dáng viền vuông vức như các phiên bản đàn anh.

Đáng chú ý, iPhone 12 mini cũng sẽ được trang bị màn hình OLED chất lượng thay vì màn hình LCD như trên những mẫu iPhone XR hay iPhone 11. Sẽ rất khó để iPhone 12 được trang bị màn hình 120Hz, và hiện tại vẫn chưa có thông tin nào đáng tin cậy về việc này.

Sẽ có một chiếc iPhone gọi là iPhone 12 mini

Bên trong máy sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Apple A14 Bionic 5nm do TSMC sản xuất với 11,8 tỷ bóng bán dẫn. iPhone 12 mini được trang bị dung lượng RAM 4GB, trong khi đó hai phiên bản “Pro” sẽ được trang bị RAM 6GB.

Phiên bản iPhone 12 mini sẽ chỉ được trang bị camera kép và không có sự hỗ trợ cảm biến LiDAR. Có thể, iPhone 12 vẫn tiếp tục sử dụng các cảm biến có độ phân giải 12MP, nhưng kích thước cảm biến lớn hơn, sử dụng ống kính nhiều lớp hơn.

iPhone 12 series sẽ chính thức được ra mắt vào đầu tháng 10 tới đây.

Tạp Chí Công Nghệ

Theo: PhoneArena