Dự kiến giá bán của iPhone 12 có thể sẽ cao hơn

0
625

Giá bán của iPhone 12 có thể sẽ cao hơn dự kiến

Giá của iPhone 12 series sẽ tăng từ 100 – 150 USD so với thông thường, ngoài ra máy sẽ không được trang bị củ sạc cùng tai nghe trong hộp.

Càng gần đến ngày ra mắt iPhone 12, các thông tin về chiếc smartphone này được tiết lộ khá nhiều. Tính đến thời điểm hiện tại, có lẽ như hình ảnh và cấu hình của iPhone 12 đã gần như xuất hiện đầy đủ trên internet. Những thông tin này gần như là chính xác với những gì mà Apple đang làm.

Tuy nhiên, có một thông tin đến giờ vẫn còn gây tranh cãi đó là giá bán của những chiếc iPhone mới. Nhiều tin đồn cho rằng, iPhone 12 sẽ có giá khởi điểm tương tự như thế hệ trước với mức 699 USD cho phiên bản tiêu chuẩn.

Giá bán của có thể sẽ cao hơn dự kiến

Tuy nhiên, mới đây trong một báo cáo đến từ Trung Quốc tiết lộ, việc giữ giá iPhone 12 có hỗ trợ 5G giống như mẫu năm ngoái dường như là không thể. Điều này là do chi phí về linh kiện tăng, theo báo cáo chi phí đã tăng 50 USD trong năm nay.

Để đảm bảo cho mức giá không quá cao so với phiên bản trước, iPhone 12 sẽ không có củ sạc và tai nghe trong hộp, theo đó, hãng sẽ bán củ sạc 20W riêng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm một số chi phí nhưng nó vẫn gây ra nhiều bất tiền cho những người lần đầu sử dụng iPhone.

Những thông tin gần đây tiết lộ, iPhone 12 sẽ có giá dao động từ 699 USD đến 749 USD trong khi đó iPhone 12 Max có giao dao động từ 799 USD đến 849 USD. Các phiên bản Pro và Pro Max dự kiến sẽ có giá 1.100 USD đến 1.200 USD.

Tất nhiên, mức giá tăng sẽ đi kèm với nhiều tính năng đáng giá trên iPhone 12 series. Người dùng sẽ không thất vọng khi phải bỏ ra số tiền cao để sở hữu iPhone 12.

Tạp Chí Công Nghệ