Auto Cad 2007 – Phân Mềm thiết kế xây dựng

0
330

Auto Cad 2007


Download autocad 2007 là từ khóa hot hiện nay. Tuy nó không có nhiều tính năng như các phiên bản cao hơn hiện nay. Nhưng nó chạy mượt mà và nhẹ nhàng. Link tải autocad 2007 ở phía dưới bài viết xin mời độc giả cùng tải về.

Giới thiệu sơ lược về autocad

Autocad là một trong những phần mềm độc nhất vô nhị của tập đoàn Autodesk. Bởi vì sự tiện dụng và sự phổ biến của nó trên toàn thế giới. Nói đến bản vẽ thiết kế người ta không thể nghỉ tới một phần khác để vẽ ngoài autocad.

Sự ra đời của autodesk

Lần đầu tiên được giới thiệu tại hôi chợ comdex. Phát hành sử dụng chính thức vào tháng  12 năm 1982. Autodesk đã đưa ứng dụng này chạy trên các máy tính cá nhân thô sơ nhất. Phổ biến là trên các máy tính IBM.

Phần mền là công cụ thiết kế 2D, 3D mạnh mẽ. Giúp người dùng tùy biến thêm các tính năng bổ xung, cho từng lĩnh vực. Với mục đích tự động hóa các thao tác vẽ của mình. Vẽ được một cách nhanh chóng, đó là các Autolisp, VBA … Bạn nào rành sẽ hiểu được sự tiện lợi của nó thế nào.

Bạn nào sử dụng autocad  thì sẽ biết được các định dạng của nó. Định dạng để thể hiện bản vẽ là dwg. Định dạng trao đổi thông qua các phần mềm khác là  dxf. Và dwf là định dạng xuất bản dữ liệu cad. Hiện nay cụm từ khóa download autocad 2007 vẫn được tìm kiếm phổ biến trên toàn thế giới.

Sự phổ biến của phiên bản Auto Cad 2007

Theo thống kế từ phiên bản đầu tiên đến phiên bản 2016. Phổ biến nhất trên toàn thế giới là phiên bản 2012. Bởi giao diện trực quan, khả năng thao tác nhanh chóng .

Ở Việt Nam đa phần mọi người yêu thích các phiên bản Auto Cad 2007, 2008. Đặc biệt là phiên bản 2007, bởi nó phù hợp cho các cấu hình máy tầm trung. Không cần máy tính có cấu hình quá cao. Khả năng chạy ứng dụng rất nhanh. Đủ các tính năng đáp ứng người dùng.  Với những bạn nào đam mê công nghệ, túi tiền rủng rỉnh. Nên lựa chọn các phiên bản cao hơn mà sự dụng. Hiện tại theo mình thấy, các anh đi làm đều cài cả hai phiên bản autocad cùng một lúc. Đặc biệt có 1 phiên bản thấp hơn đó là phiên bản  2007. Một phiên bản cao hơn là 2014.

Theo tác giả nhận thấy, hiện nay trên các trang mạng có rất nhiều trang web cung cấp link download Auto Cad 2007 và các phiên bản cao hơn. Nhuận đông cung cấp link tải phía dưới, các bạn có thể download một cách nhanh chóng.

Link Download

download