Anh sẽ tiết lộ hồ sơ mật về người ngoài hành tinh gây chấn động

0
275

Nếu đúng như tờ DailyStar đưa tin, những thông tin tiết lộ sẽ gây chấn động thế giới.

Theo báo này, các tập tài liệu mật sẽ được phát hành trong vài tháng tới, trong đó đề cập đến những cuộc chạm trán của người Anh với UFO.

Các tập tài liệu mật sẽ được phát hành trong vài tháng tới.

Các tập tài liệu mật sẽ được phát hành trong vài tháng tới.

“Chính phủ đã xác nhận các tài liệu phân loại chi tiết bằng chứng về UFO và những tư liệu về 50 năm kinh nghiệm nghiên cứu về người ngoài hành tinh”, DailyStar cho hay.

Cũng theo DailyStar, Cục lưu trữ quốc gia đã xác nhận rằng tài liệu UFO được đặt tên là “tập tin X đời thực” sẽ được công bố sau cuộc tổng tuyển cử vào ngày 8/6.

Hồ sơ UFO được hiểu là chứa khoảng 18 tệp tin chi tiết các cuộc gặp gỡ và kinh nghiệm liên quan đến cuộc sống ngoài hành tinh, trong đó có thông tin liên quan đến vụ việc Rendlesham Forest – cuộc chạm trán với UFO nổi tiếng nhất nước Anh.

Vụ việc diễn ra khi hai căn cứ của NATO trong khu vực là Bentwaters và Woodbridge lúc đó đang được đặt trong tình trạng báo động do Chiến tranh Lạnh. Trong rừng Rendlesham các quân nhân từng tuyên bố nhìn thấy một UFO trong 3 đêm liền vào tháng 12/1980. Theo lời kể của những quân nhân này, họ đã nhìn thấy một chiếc phi thuyền hình tam giác trong rừng.

Một số thông tin về vụ việc này đã được phát hành năm 2013, nhưng một số tệp đã bị giữ lại không được tiết lộ.

Những tài liệu mật này đã được cất giữ kín suốt 50 năm qua.

Những tài liệu mật này đã được cất giữ kín suốt 50 năm qua.

Nick Pope, một chuyên gia làm việc với tư cách điều tra viên về UFO của Bộ Quốc phòng trong 15 năm, cho hay: “Không có nhiều khả năng những tập tin này sẽ xác nhận sự tồn tại của người ngoài hành tinh, nhưng có rất nhiều báo cáo về UFO và các văn bản mật thu hút chú ý. Đây thực sự là những tệp tin X trong đời thực “.

Các nhà khoa học chưa bao giờ chứng minh được sự tồn tại của người ngoài hành tinh – nhưng vẫn hy vọng với những khám phá mới như hành tinh giống Trái Đất – Proxima B sẽ dần tiết lộ được sự thật về người ngoài hành tinh.